รูปภาพ Cover ของ KFC
4.4
รูปภาพ อาหาร

เรตติ้งเฉลี่ย 4.4

แสดงความคิดเห็น

KFC

อาหาร

อาหาร กำลังมีโปรโมชั่น
แสดงความคิดเห็น

รายละเอียดแบรนด์

KFC (เคเอฟซี) เป็นภัตตาคารอาหารจานด่วนหลายสาขาที่เน้นอาหารประเภทไก่ทอดและมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่หลุยส์วิลล์ รัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา ปัจจุบันได้มีหลากหลายสาขาทั่วโลก และได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง

ติดต่อแบรนด์

  ให้เรตติ้ง
  บันทึกช้อป

  รายละเอียดแบรนด์

  KFC (เคเอฟซี) เป็นภัตตาคารอาหารจานด่วนหลายสาขาที่เน้นอาหารประเภทไก่ทอดและมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่หลุยส์วิลล์ รัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา ปัจจุบันได้มีหลากหลายสาขาทั่วโลก และได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง

  มี โปรโมชั่นเด็ด อยากบอกต่อ

  แนะนำโปรโมชั่นแบรนด์นี้

  โปรโมชั่น KFC วันนี้ สั่งออนไลน์ สั่ง Delivery โปร KFC (ล่าสุด) เมนูใหม่ 2019

  โปรโมชั่น KFC ส่วนลด คูปอง รหัสส่วนลด ล่าสุดสำหรับร้านอาหาร KFC ✌ (เคเอฟซี) วันนี้ ไม่ว่าจะเป็น โปรโมชั่นเคเอฟซี 199 บาท ⭐ โปรโมชั่นเคเอฟซีล่าสุด 2562 เป็นต้น ติดตามส่วนลดต่างๆหรืออัพเดท โปรโมชั่นเคเอฟซี ⭐ ติดตาม โค้ดส่วนลด เมนูใหม่ 2019 โปรเคเอฟซี ล่าสุดประจำเดือน ส่วนลด เทศกาลลดราคา โทรสั่ง 1150 หรือ สั่งออนไลน์ ส่งงตรงถึงบ้าน ได้แล้ววันนี้ อัพเดทได้ก่อนใครที่นี่

  เคเอฟซี ร้านอาหารที่มีสัญลักษณ์ประจำตัวอย่างผู้พันเซนเดอร์ ทำให้หลายๆรุ่นหลายๆช่วงอายุต่างรู้จักเป็นอย่างดีและได้รับการยอมรับว่าเป็นร้านอาหารไก่ทอดที่อร่อยมาก ถูกปากลูกค้า ซึ่งเคเอฟซี ได้ขยายสาขามากมายทั่วประเทศไทย เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สนใจ โปรเคเอฟซี ดูเพิ่มเติมด้านล่างนี้เลย หรือใครที่ยังสงสัยเกี่ยวกับ วิธีสั่งทางโทรศัพท์ นั้นสามารถกดโทรเข้ามาที่ Delivery 1150 ได้เลย

   

  โปรโมชั่น KFC

  เปิดกี่โมง ปิดกี่โมง ส่งถึงกี่โมง สั่งเคเอฟซีได้ถึงกี่โมง ? สาขาโดยปกติแล้วนั้นจะให้บริการ 10.00 น. ถึง 22.00 น. แต่สำหรับบางสาขาที่เปิดให้บริการถึง 24.00 น. ทั้งนี้ลูกค้านั้นสามารถตรวจสอบเวลาให้บริการของสาขาในพื้นที่ได้กับเจ้าหน้าที่ของเราผ่านทางเบอร์ 1150  ได้เช่นกัน

  KFC โปรโมชั่น โปรเคเอฟซี โค้ดส่วนลด ชุด 199 บาท, ชุดโดนใจ, โปรวันอังคาร, เมนูใหม่ 2019

  มีชุดอะไรบ้าง ? เมนูหน้าร้าน เมนูกินที่ร้าน ยอดฮิต สำหรับชุดไก่เคเอฟซีนั้นอย่างที่หลายๆคนรู้กันดีอยู่แล้วว่ามีหลากหลายชุดให้เรานั้นได้เลือกทานกัน แต่ละชุดนั้นจะมีไก่ วิงซ์แซ่บ ข้าว ทาร์ตไข่ หรือ ชุดดับเบิ้ลคุ้ม ชุดเล็ก ชุดใหญ่ The Box มีอะไรกันบ้างนั้นเรามาดูกันเลย ส่วนในเรื่องของ ค่าส่ง นั้นก็ขึ้นอยู่กับรพยะทางลองลูกค้าด้วย ว่าสามารที่ใกล้บ้านที่สามาขาใด เบอร์โทร Delivery 1150 โปรเข้ามาได้เลย

  ชุดโปรโมชั่น ชุดเล็ก ชุดไก่จุใจ ราคา 199 บาท (ไม่รวม ค่าส่ง)

  • ไก่ทอด 6 ชิ้น
  • ไก่วิงซ์แซ่บ 4 ชิ้น
  • นักเก็ตส์ 4 ชิ้น
  • มันบด (ปกติ) 1 ถ้วย

  ชุดโปรโมชั่น ชุดไก่ได้ใจ ราคา 299 บาท (ไม่รวม ค่าส่ง)

  • ไก่ทอด 4 ชิ้น
  • ไก่วิงซ์แซ่บ 2 ชิ้น
  • นักเก็ตส์ 3 ชิ้น
  • มันบด (ปกติ) 1 ถ้วย

  ชุดโปรโมชั่น ชุดอิ่มสุขใจ ราคา 399 บาท (ไม่รวม ค่าส่ง)

  • ไก่ทอด 8 ชิ้น
  • ไก่วิงซ์แซ่บ 4 ชิ้น
  • นักเก็ตส์ 4 ชิ้น
  • ชิคเก้น ป๊อป 7 ชิ้น
  • มันบด (ปกติ) 1 ถ้วย

  เซต ชุดสุขล้นใจ เมนูราคา 599 บาท (ไม่รวม ค่าส่ง)

  • ไก่ทอด 12 ชิ้น
  • ไก่วิงซ์แซ่บ 9 ชิ้น
  • ชิคเก้น ป๊อป 2 ชุด
  • มันบด (ปกติ) 1 ถ้วย

  เซต ชุดไก่พร้อมแชร์ ราคา 699 บาท

  (ไม่รวม ค่าส่ง)

  • ไก่ทอด 14 ชิ้น
  • ไก่วิงซ์แซ่บ 9 ชิ้น
  • นักเก็ตส์ 8 ชิ้น
  • มันบด ปกติ 1 ถ้วย
  • เป๊ปซี่ 550 มล 1 ขวด

  สำหรับโปรวันอังคารที่หลายๆคนตามหากันนั้นก็หมดเขตไปเรียบร้อยแล้ว โปรล่าสุด 299 บาท ไก่จัดเอง สามารถสั่งได้เฉพาะเว็บไซต์เท่านั้น รหัสส่วนลด ส่วนลด หรือ promotion ต่างๆ โปรโมชั่นวันนี้ เมนูหน้าร้าน ต่างๆเราจะนำมาอัพเดทให้รวดเร็วที่สุด

  ประวัติเคเอฟซีจุดกำเนิด Kentucky Fried Chicken

  KFC

  ประวัติไก่ทอดชื่อดังย่อมาจาก Kentucky Fried Chicken ที่มีจุดกำเนิดในปี 2495 จากร้านไก่ทอดเล็กๆ ที่ถือกำเนิดจาก ผู้พันแซนเดอร์ หรือบางคนเรียกว่า ผู้พันไก่ทอด และได้กลายเป็นเฟรนด์ไชน์ชื่อดังระดับโลก และยังคงสูตรดั้งเดิม โดยมีการพัฒนาสูตรไก่ทอดที่หลากหลายมาอย่างต่อเนื่องและปัจจุบันแบรนด์เคเอฟซีกลายเป็นแบรนด์ไก่ทอดยอดนิยม ที่มีสาขามากกว่า 1000 สาขาเกือบทั่วทุกมุมโลก ซึ่งในปัจจุบันนั้นสามารถสั่งในในรูปแบบออนไลน์ โทรสั่งผ่านเบอร์ 1150 หรือที่เรียกว่า Delivery (เดลิเวอรี่) ได้แล้ววันนี้

  ด้วยคุณภาพของวัตถุดิบและรสชาติการปรุงแต่งจากสูตรดั้งเดิมของ ผู้พัน แซนเดอร์ ที่พัฒนาสู่รสชาติของไก่ทอดในหลากหลายรูปแบบ และมีการปรุงแต่ง สูตรต่างๆตามแต่ละพื้นที่ ที่มีสาขาในหลากหลายประเทศทำให้เคเอฟซี เป็นร้านไก่ทอดที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดและมีรสชาติของความอร่อยที่ปรุงแต่งจากจุดเริ่มต้นด้วยใจสู่ใจทำให้ผู้บริโภคยอมรับ และคงสูตรดังเดิมและสูตรใหม่ควบคู่กับการที่ เคเอฟซี พัฒนารูปแบบการให้บริการที่มีสาขาครอบคลุมสะดวก กับการรับประทานจึงทำให้ ขึ้นอันดับหนึ่งของร้านฟาสต์ฟู้ด ยอดนิยมในปัจจุบัน

  สำหรับในประเทศไทยนั้นเริ่มขยายสาขาแรกในปี 2527 ในห้างเซ็นทรัลลาดพร้าวและปัจจุบันสำหรับในประเทศไทยมีสาขามากกว่า 560 สาขา ทำให้ผู้บริโภคชาวไทยเข้าถึงได้อย่างสะดวกและปัจจุบันพัฒนารูปแบบการให้บริการที่สามารถสั่งสินค้าในรูปแบบของอาหารเดลิเวอรี่ และอยู่ในเครือของไมเนอร์กรุ๊ป ธุรกิจอาหารชื่อดังที่มีบริการครอบคลุม ทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด เพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคได้มากขึ้นผ่านทาง https://www.kfc.co.th และมีการพัฒนารสชาติของไก่ทอดเคเอฟซีอาหารต่างๆเพิ่มเติมให้เหมาะสมกับความนิยมของคนไทย

  รหัสส่วนลด โปรโมชั่น KFC ส่วนลด ต่างๆ เมนูใหม่ แฟรนไชส์ไก่ทอดยอดนิยม

  KFC ส่วนลด

  เคเอฟซี ถือว่าเป็นแบรนด์อาหารอีกหนึ่งแบรนด์ ที่จะมีการจัดโปรโมชั่น kfc รหัสส่วนลด ส่วนลด ต่างๆ ในทุกเทศกาลและมีบริการเสริมพิเศษและมีอาหาร เฉพาะเทศกาลที่ทำให้ผู้บริโภคนิยมและเลือกใช้บริการมากที่สุดในกลุ่มของอาหารฟาสต์ฟู้ด ซึ่งสำหรับส่วนลดและโปรโมชั่นนั้นในปัจจุบันจะรองรับ ทั้งการนั่งทานที่ร้าน และการสั่งอาหารผ่านระบบออนไลน์เช่น https://www.kfc.co.th/ และ LINE official และบริการในรูปแบบต่างๆ ซึ่งรวมถึงการมีคูปองพิเศษที่ผู้บริโภคเข้าถึงได้ง่าย จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมเคเอฟซีจึงเป็นร้านอาหารร้านฟ้าดฟู้ดส์ที่ผู้บริโภคเลือกใช้บริการมากที่สุด

  สำหรับเมนูอาหารและส่วนลด โปรเคเอฟซี ต่างๆนอกจากจะสามารถตรวจสอบได้ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ได้โดยตรงแล้วทางเว็บไซต์ https://proxumer.com/th/kfc ก็ยังรวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจของแบรนด์เคเอฟซี เพื่อให้ผู้บริโภคสะดวกในการค้นหาบริการ ส่วนลด โปรโมชั่น จากร้านอาหารแบรนด์ดัง และยังรวมถึงข้อมูลอื่นๆที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นคุณภาพของวัตถุดิบ ปริมาณแคลอรี่และอื่นๆ ที่น่ารู้เกี่ยวกับร้านอาหารต่างๆหากคุณเป็นนักช็อปออนไลน์และเป็นผู้บริโภคที่นิยมค้นหาร้านอาหารแบรนด์ดังจากทางสื่อออนไลน์แนะนำว่าคุณไม่ควรพลาดกับการใช้บริการจากหน้าเว็บไซต์ https://proxumer.com/th/kfc ที่รวบรวมทุกร้านอาหารดังทั่วประเทศมารวมไว้บริการให้คุณในหน้าเว็บไซต์นี้และสามารถค้นหาข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติมได้จากทุกแบรนด์และข้อมูลทุกอย่างส่งตรงจากทางแบรนด์โดยตรง